http://bitis.com.vn/35nam/resources/images/scrollTop.png

Biti's - Nâng Niu Tài Năng Việt

TÍCH CỰC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG - XÃ HỘI

Tại Biti’s, chúng tôi định hướng phát triển kinh doanh dài hạn, vững bền, tác động tích cực đến xã hội và giảm thiểu tác động đến môi trường. Công tác xã hội từ thiện và tài trợ các hoạt động vì cộng động là một yếu tố quan trọng để Biti’s đạt được mục tiêu đã đề ra. Trong những năm qua, Biti’s đã tăng cường và liên tục tham gia vào các hoạt động xã hội, tiêu biểu như:


  • Góp đá xây Trường Sa, tài trợ 02 căn nhà tình nghĩa cho chương trình "Tôn vinh các thế hệ người Việt giữ gìn biển đảo quê hương”
  • Hoạt động Phòng chống thiên tai và Trách nhiệm cộng đồng.
  • Tham gia chuyến đi tài trợ trẻ em vùng sâu vùng xa để “ tiếp sức các em đến trường” tại Nam Cát Tiên, Quỹ “ Học sinh khuyết tật vượt khó” của Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai, …
  • Tham gia ủng hộ chương trình “ Xuân Biên Giới – Tết nghĩa tình” do Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp cùng Mạng lưới tình nguyện Vì Cộng Đồng – Khu vực miền Nam tổ chức.

Bên cạnh đó, với mong muốn đồng hành cùng các tổ chức đoàn thể tạo dựng nên những sân chơi lành mạnh, bổ ích mang tính định hướng cho các bạn trẻ, Biti’s đã trở thành đơn vị tài trợ nhiều năm liền cho cuộc thi HOT VTEEN tổ chức bởi báo VTM – chuyên đề Văn Thể Mỹ thuộc báo Giáo Dục TP.HCM diễn đàn của ngành giáo dục đào tạo TP.HCM

HỌC BỔNG “BITI’S - NÂNG NIU TÀI NĂNG VIỆT

Với tấm lòng vì sự nghiệp chăm lo giáo dục của xã hội, đóng góp cho phong trào khuyến học do Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức, Biti's đã ủng hộ 1 tỷ đồng giúp tặng thưởng cho học sinh giỏi tại Cần Thơ, TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội trong năm 2006, Biti's được nhận Bằng Khen của Hội Khuyến học Việt Nam vào tháng 8/2006.


Năm 2007, số tiền ủng hộ học bổng "Biti's -Nâng Niu Tài Năng Việt" đã tăng lên 1,5 tỷ đồng.

Năm 2008, số tiền ủng hộ học bổng "Biti's -Nâng Niu Tài Năng Việt" đã tăng lên 2 tỷ đồng.

Năm 2009, số tiền ủng hộ học bổng "Biti's -Nâng Niu Tài Năng Việt" đã tăng lên 2,5 tỷ đồng.


Nét đẹp văn hóa Biti’s còn được thể hiện qua việc chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần của người lao động đã góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho nền kinh tế đất nước. Các suất tài trợ học bổng diễn ra liên tục hằng năm bắt đầu từ 2007 đến nay, dành riêng cho con em CB-CNV là sợi chỉ đỏ xuyên suốt gắn kết nhiều thế hệ trong công ty.