Tắt quảng cáo
420x1250_aside_200x600.jpg

Qua hơn 33 năm hoạt động sản xuất kinh doanh với bao thăng trầm và thách thức, giờ đây, Biti’s đã lớn mạnh và phát triển đi lên cùng đất nước, trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người tiêu dùng và là niềm tự hào của người Việt Nam về một “Thương hiệu Quốc gia” trong lĩnh vực Giày dép uy tín và chất lượng.

BƯỚC CHÂN KHÔNG MỎI

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ khởi nghiệp từ năm 1982 và trở thành HTX mang tên Bình Tiên chuyên sản xuất dép Cao su tại Quận 6 với vài chục công nhân và hơn hết là một tấm lòng vì sự phát triển kinh tế đất nước của những người chủ tâm huyết, Biti’s đã trải qua giai đoạn của nền kinh tế bao cấp với nhiều khó khăn. Thế nhưng, hơn 33 năm trôi qua, như một “bước chân không mỏi”, Công ty TNHH Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tiên (Biti’s) đã từng bước xây dưng cho mình một chiến lược sản xuất và xuất khẩu mang tầm thời đại, tạo ra một thương hiệu Giày dép Biti’s gắn liền với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. Hiện nay, công ty Biti’s trở thành một đơn vị mạnh, thể hiện sự bứt phá trong lãnh vực SXKD giày dép; có đủ nhân lực, vật lực, tài lực để phát triển ngành nghề và đem đến những thành quả cao hơn.

QUY MÔ RỘNG KHẮP

Một hệ thống phân phối sản phẩm Biti’s trải dài từ Nam ra Bắc với 07 Trung tâm chi nhánh, 68 Cửa hàng tiếp thị và hơn 1.500 trung gian phân phối bán lẻ, đã tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 9.000 người lao động tại Tổng Công ty Biti’s và Công ty Dona Biti’s với sản lượng hàng năm trên 20 triệu đôi, chủng loại sản phẩm phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như giày thể thao cao cấp, giày nữ thời trang, giày tây da, giày vải, dép xốp EVA, hài đi trong nhà … Tại Trung Quốc, Biti’s đã thiết lập 04 văn phòng đại diện với 30 tổng kinh tiêu, hơn 300 điểm bán hàng để từng bước đưa sản phẩm Biti’s chiếm lĩnh thị trường biên mậu đầy tiềm năng này. Với thị trường Campuchia đầy tiềm năng, Biti’s có nhà phân phối chính thức Công Ty Cambo Trading phân phối sản phẩm Biti’s trên toàn lãnh thổ Campuchia. Biti’s đã xuất khẩu qua 40 nước trên thế giới như Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Nhật, Nam Mỹ, Mêxicô, Campuchia,… . Ngoài ra, Biti’s cũng được các khách hàng quốc tế có thương hiệu nổi tiếng như Decathlon, Clarks, Speedo, Skechers, Lotto,… tin tưởng chọn lựa trở thành đối tác gia công với nhiều đơn hàng giá trị lớn.

BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Với tâm niệm phải “Sáng tạo vì sứ mệnh tồn tại và phát triển công ty”, hiện nay, công ty Biti’s đang quan tâm phát triển chiến lược đầu tư dài hạn và bền vững. Công ty tin rằng các lĩnh vực đầu tư trong tương lai như khách sạn, resort, du lịch, trung tâm thương mại … với uy tín và chất lượng phục vụ sẽ là tôn chỉ hàng đầu cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Biti’s.

Kính gửi Quý khách hàng,

Thay mặt Hội đông quản trị, Ban điều hành Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tiên, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe,lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự gắn bó, hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.


Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên được thành lập năm 1982, là một công ty sản xuất hàng tiêu dùng lĩnh vực giày dép lớn nhất của Việt Nam và luôn được xếp hạng cao trong các giải thưởng Chất lượng, Uy tín, và nhất là trong năm 2007, Công ty vinh dự là một trong 30 doanh nghiệp được công nhận là Thương hiệu Quốc gia.


Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, đến nay mạng lưới hoạt động của Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên đã được phân bố rộng khắp trên 64 tỉnh thành và hơn 40 quốc gia trên thế giới, gồm: 07 trung tâm chi nhánh,hơn 1.500 trung gian phân phối, hơn 300 kinh tiêu tại thị trường Trung Quốc…

Trước những cơ hội và thách thức của quá trình đổi mới và hội nhập kinh tế, Hội đồng quản trị, Ban điều hành Công ty quyết định xây dựng tầm nhìn và khẳng định diện mạo nhằm phát triển Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên thành một công ty lớn mạnh và ngày càng phát triển không chỉ trong nước mà còn rộng khắp trên toàn thế giới, giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam và hội nhập tích cực với quốc tế, trở thành công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn mạnh tại khu vực Châu Á.

Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên cam kết sẽ không ngừng cả tiến, nâng cao chất lượng cung cấp sản phẩm, đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng nhằm hướng đến mục tiêu “Uy tín – Chất lượng”, đúng như ý nghĩa của bản sắc thương hiệu Biti’s,tạo dựng niềm tin lâu dài đối với tất cả khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự gắn bó, hợp tác của Quý khách hàng.

TM. Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên (Biti’s)

Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc

TIMELINE

1982 Khởi nghiệp từ hai tổ hợp sản xuất : Bình Tiên và Vạn Thành tại đường Bình Tiên Quận 6 - TP Hồ Chí Minh với 20 công nhân, chuyên sản xuất các loại dép cao su đơn giản.

1986

Hai tổ hợp tác sát nhập lại thành Hợp Tác Xã cao su Bình Tiên hoạt động tại Quận 6, chuyên sản xuất các loại dép, hài với chất lượng cao, tiêu thụ trong nước và xuất khẩu sang các nước Đông Âu và Tây Âu.

1989

Hợp Tác Xã Cao su Bình Tiên là đơn vị ngoài quốc doanh đầu tiên của cả nước được Nhà nước cho quyền trực tiếp xuất - nhập khẩu.

1990

Để cạnh tranh với hàng ngoại nhập, Hợp Tác Xã Cao su Bình Tiên đầu tư mới hoàn toàn công nghệ của Đài Loan và thực hiện sản xuất sản phẩm mới - giày dép xốp EVA.

1991

Thành lập Công ty Liên doanh Sơn Quán - đơn vị liên doanh giữa HTX Cao su Bình Tiên với Công ty SunKuan Đoài Loan - chuyên sản xuất hài, dép xuất khẩu. Đây là Công ty Liên doanh đầu tiên giữa một đơn vị kinh tế tư nhân Việt Nam với một Công ty nước ngoài (thời hạn 18 năm).

1992

HTX Cao su Bình Tiên chuyển thể thành Công ty Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti's) chuyên sản xuất dép Xốp các loại, Sandal thể thao, Da nam nữ thời trang, Giày Thể thao, Giày Tây, Hài …. tiêu thụ trong và ngoài nước.

Trung Tâm Kinh Doanh Nội Địa & Biên Mậu ra đời chính thức phát triển và mở rộng thị trường nội địa.

1995

Công ty TNHH Bình Tiên Đồng Nai (Dona Biti's) được thành lập chuyên sản xuất giày Thể thao, sandals thể thao ,dép xốp các loại, giày da nam nữ thời trang, , giày tây, hài …. tiêu thụ trong và ngoài nước.

2000

Thành lập Văn phòng Đại diện tại Vân Nam, Trung Quốc.

2001

Biti's được Tổ chức BVQI và QUACERT cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000.

2002

Thành lập Trung tâm Thương mại Biti's Tây Nguyên.

2005

Thành lập Trung tâm Thương mại Biti's Miền Bắc.

2006

Thành lập Trung tâm Thương mại Biti's Lào Cai và Trung tâm Kinh doanh Biti's Đà Nẵng.

2008

Thành lập Chi nhánh Biti's Miền Tây.

2009

Thành lập Chi nhánh Biti's Miền Nam

Ra mắt tuyến tàu lửa Sapaly Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội

2013

Khai trương Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Lào Cai: Sapaly Hotel Lào Cai

NOW

Biti’s đang quan tâm phát triển chiến lược đầu tư dài hạn và bền vững, tập trung phát triển sản phẩm, tìm kiếm thị trường mới và mở rộng các lĩnh vực đầu tư.

 • Tại Biti’s, chúng tôi tin rằng văn hóa công ty với 6 giá trị nền tảng là định hướng lâu dài để phát triển vững bền.


 • Uy tín đi đầu
 • Chất lượng đảm bảo
 • Đổi mới không ngừng
 • Chung sức tạo ra lợi nhuận
 • Thúc đẩy công ty phát triển
 • Góp phần xây dựng xã hội giàu mạnh

 • Từ quan niệm: mỗi thành viên đều đóng vai trò quan trọng vào sự phát triển chung của doanh nghiệp, Biti’s xây dựng cách ngôn phấn đấu làm kim chỉ nam hành động cho toàn bộ đội ngũ nhân viên.


 • Đẩy mạnh cải cách – Dũng cảm sáng tạo

  Kiểm soát và hành động

 • Mạnh dạn đột phá – Đề ra biện pháp

  Kiểm soát và hành động


 • Trong thời kì hội nhập toàn cầu,Biti’s nhận thức trách nhiệm lớn lao trong việc đề ra con đường phát triển trong tương lai vốn ẩn chứa nhiều cơ hội và thử thách. Việc đặt ra các giá trị trên đã, đang và sẽ giúp định hướng cho chúng tôi khi đặt ra mục tiêu và hành động để đạt được mục tiêu. Hơn nữa, những giá trị nền tảng này giúp Biti’s khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng trong nước từ đó chinh phục những thị trường nước ngoài.

 • Sau hơn 30 năm hoạt động, Biti’s đã trở thành nhóm công ty gồm 2 đơn vị thành viên: Công ty Biti’s Sài Gòn và Công ty Dona Biti’s với số lượng Cán bộ - Công nhân viên lên đến hơn 9000 người.

QUY MÔ RỘNG KHẮP VIỆT NAM

 • Hệ thống Biti’s rộng khắp Việt Nam trải dài từ Nam ra Bắc, bao gồm:

07 trung tâm, chi nhánh:


 • Chi nhánh Biti’s Lào Cai;
 • Chi nhánh Biti’s Miền Bắc;
 • Chi nhánh Biti’s Quảng Ninh;
 • Chi nhánh Biti's Tây Nguyên;
 • Chi nhánh Biti’s Đà Nẵng;
 • Chi nhánh Biti’s miền Tây;
 • Chi nhánh Biti’s miền Nam.

68 cửa hàng tiếp thị trực tiếp và hơn 1500 đại lý chi nhánh trên khắp cả nước (Xem thêm tại: Liên hệ)

VƯƠN XA TOÀN CẦU


 • Sản phẩm Biti's được phân phối kinh doanh đến hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới, trong đó có những thị trường nổi tiếng và khó tính nhất. Tại Trung Quốc, Biti's đã thiết lập 04 Văn phòng Đại diện thường trú ở Quảng Châu, Côn Minh, Nam Ninh và Hà Khẩu. Song song đó, Biti’s cũng được các đối tác nước ngoài từ các thương hiệu lớn chọn lựa hợp tác sản xuất như: Decathlon, Clarks, Speedo, Skechers, Lotto…

TÍCH CỰC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG - XÃ HỘI

 • Tại Biti’s, chúng tôi định hướng phát triển kinh doanh dài hạn, vững bền, tác động tích cực đến xã hội và giảm thiểu tác động đến môi trường. Công tác xã hội từ thiện và tài trợ các hoạt động vì cộng động là một yếu tố quan trọng để Biti’s đạt được mục tiêu đã đề ra. Trong những năm qua, Biti’s đã tăng cường và liên tục tham gia vào các hoạt động xã hội, tiêu biểu như:


 • Góp đá xây Trường Sa, tài trợ 02 căn nhà tình nghĩa cho chương trình "Tôn vinh các thế hệ người Việt giữ gìn biển đảo quê hương”
 • Hoạt động Phòng chống thiên tai và Trách nhiệm cộng đồng.
 • Tham gia chuyến đi tài trợ trẻ em vùng sâu vùng xa để “ tiếp sức các em đến trường” tại Nam Cát Tiên, Quỹ “ Học sinh khuyết tật vượt khó” của Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai, …
 • Tham gia ủng hộ chương trình “ Xuân Biên Giới – Tết nghĩa tình” do Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp cùng Mạng lưới tình nguyện Vì Cộng Đồng – Khu vực miền Nam tổ chức.

 • Bên cạnh đó, với mong muốn đồng hành cùng các tổ chức đoàn thể tạo dựng nên những sân chơi lành mạnh, bổ ích mang tính định hướng cho các bạn trẻ, Biti’s đã trở thành đơn vị tài trợ nhiều năm liền cho cuộc thi HOT VTEEN tổ chức bởi báo VTM – chuyên đề Văn Thể Mỹ thuộc báo Giáo Dục TP.HCM diễn đàn của ngành giáo dục đào tạo TP.HCM

HỌC BỔNG “BITI’S - NÂNG NIU TÀI NĂNG VIỆT


 • Với tấm lòng vì sự nghiệp chăm lo giáo dục của xã hội, đóng góp cho phong trào khuyến học do Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức, Biti's đã ủng hộ 1 tỷ đồng giúp tặng thưởng cho học sinh giỏi tại Cần Thơ, TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội trong năm 2006, Biti's được nhận Bằng Khen của Hội Khuyến học Việt Nam vào tháng 8/2006.


Năm 2007, số tiền ủng hộ học bổng "Biti's -Nâng Niu Tài Năng Việt" đã tăng lên 1,5 tỷ đồng.

Năm 2008, số tiền ủng hộ học bổng "Biti's -Nâng Niu Tài Năng Việt" đã tăng lên 2 tỷ đồng.

Năm 2009, số tiền ủng hộ học bổng "Biti's -Nâng Niu Tài Năng Việt" đã tăng lên 2,5 tỷ đồng.


Nét đẹp văn hóa Biti’s còn được thể hiện qua việc chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần của người lao động đã góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho nền kinh tế đất nước. Các suất tài trợ học bổng diễn ra liên tục hằng năm bắt đầu từ 2007 đến nay, dành riêng cho con em CB-CNV là sợi chỉ đỏ xuyên suốt gắn kết nhiều thế hệ trong công ty.


 • Hơn 30 năm hoạt động liên tục và bền bỉ, Biti’s cũng được khẳng định qua nhiều danh hiệu cao quý và đáng trân trọng. Đây chính là tiền đề và động lực để doanh nghiệp Biti’s bứt phá và thành công trên thương trường, tiếp tục giữ vững vị trí là một trong những con chim đầu đàn của ngành Giày dép Việt Nam. Sự phát triển vững mạnh và liên tục của Công ty Biti’s dưới sự lãnh đạo tài tình và hiệu quả của Ban Tổng Giám đốc cũng đã được chính phủ Việt Nam trao tặng nhiều huân chương, danh hiệu cao quý:


 • Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2008 của tổ chức BVQI và QUACERT
 • Cúp thương hiệu mạnh Việt Nam của Thời báo Kinh Tế
 • Topp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Cúp nhà phân phối bán lẻ hàng đầu Việt Nam
 • Giấy chứng nhận cúp vàng thương hiệu uy tín chất lượng ngành da giày
 • 15 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
 • Chứng nhận Doanh Nghiệp xuất khẩu uy tín
 • Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2010 ( cúp Thánh Gióng)
 • Cúp 1 trong 50 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam do Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam bình chọn
 • Hơn thế nữa, bốn lần liên tiếp ( 2008, 2010, 2012, 2014) Biti’s được công nhận là Thương hiệu quốc gia ( Vietnam Value) do Cục xúc tiến Thương mại Bộ công thương bình chọn.
 • Huân chương Lao Động hạng Nhì do có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần xây dựng CNXH, bảo vệ Tổ Quốc VN được Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang tặng.
 • Nhà Quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới.
 • Huy hiệu TP.Hồ Chí Minh.do Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân tặng.
 • Kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Khuyến Học” do TW Hội Khuyến Học VN tặng.
 • Doanh nhân xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương.


 • Biti’s vinh dự là doanh nghiệp Việt Nam nhận được sự quan tâm, hỗ trợ sâu sát từ đơn vị trực thuộc bộ máy Nhà Nước, các chính khách cao cấp trong và ngoài nước viếng thăm cũng như gửi lời mời tham gia các hoạt động trao đổi văn hoá doanh nghiệp với các quốc gia khác như Trung Quốc,


 • Với mục tiêu mang sản phẩm giày dép Việt Nam đi khắp thế giới, Biti’s đã xuất khẩu qua 40 nước trên thế giới như Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Nhật, Nam Mỹ, Mêxicô, Campuchia,… . Ngoài ra, Biti’s cũng được các khách hàng quốc tế có thương hiệu nổi tiếng như Decathlon, Clarks, Speedo, Skechers, Lotto,… tin tưởng chọn lựa trở thành đối tác gia công với nhiều đơn hàng giá trị lớn.


 • Bên cạnh mục tiêu phát triển bền vững trong ngành công nghiệp sản xuất giày dép, Biti’s cũng thực hiện chiến lược đầu tư mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh khác. Trong đó, nổi bật nhất là hai dự án: