[ BUÔN MA THUỘT ] BITI’S TỪNG BỪNG KHUYẾN MÃI HỘI CHỢ HVNCLC 2018 TẠI SỐ 72 NGUYỄN TẤT THÀNH, BMT, ĐAKLAK

[ Biti's ] Ngày đăng 19/12/18

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho quý khách hàng mua sắm tại Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao đang được diễn ra ở Buôn Ma Thuột – ĐakLak.

Nhân dịp cuối năm, Biti’s đồng hành cùng Ban tổ chức Hội chợ HVNCLC để đưa sản phẩm Biti’s đến gần với người tiêu dùng Việt và những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Hội chợ năm nay được diễn ra từ ngày 18/12 đến hết ngày 23/12/2018 tại Công viên Ama Thuột, tọa lạc số 72 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột, ĐakLak.

Đến với hội chợ mua sắm cuối năm này, Biti’s mang đến các chương trình khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ qua, cụ thể:

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng


Trong thời gian diễn ra Hội chợ, khi quý khách hàng mua bất kỳ các sản phẩm giày dép Biti’s tại hội chợ, sẽ nhận được phiếu thăm may mắn theo cơ cấu nhận phiếu thăm như sau:

  • Hóa đơn từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng: quý khách hàng được nhận 01 phiếu thăm may mắn.
  • Hóa đơn từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng: quý khách hàng sẽ được nhận 02 phiếu thăm may mắn.
  • Hóa đơn từ 800.000 đồng trở lên quý khách hàng sẽ được nhận 03 phiếu thăm may mắn.

Với mỗi phiếu thăm may mắn, quý khách hàng sẽ nhận được 1 phần quà đến từ Biti’s như: Máy giặt, Bình siêu tốc, Bàn là, Quạt bàn và nhiều phần quà giá trị khác. Đặc biệt, phiếu thăm may mắn của Biti’s là 100% trúng thưởng.

Chương trình Gói quà miễn phí


Với chương trình này, Biti’s mong muốn mang đến thông điệp trao tặng yêu thương dành cho quý khách hàng tham quan mua sắm tại Hội chợ. Khi khách hàng mua hàng với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên sẽ được Biti’s hỗ trợ gói thành những phần quà xinh tươi, mang đầy tình yêu thương, có thể gửi tặng cho người thân hoặc bạn bè. 

Đồng thời, khi quý khách hàng tham gia chụp ảnh lưu niệm cùng với Biti’s và đăng tải trên trang cá nhân cũng như tại Fanpage Biti’s Tây Nguyên cùng dòng hashtag #Bitis #BitisTayNguyen sẽ nhận được 1 móc khóa Hunter xinh xắn của Biti’s.

Ngoài ra, tại phiên hội chợ mua sắm này, Biti’s cũng mang đến những sản phẩm giày dép Biti’s mới nhất và chương trình giảm giá cực sốc đối với một số sản phẩm.

Cùng nhìn ngắm qua một số hình ảnh tại Hội chợ: 

Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao tọa lạc tại Công viên Ama, BMT  

Chương trình văn nghệ hàng đêm có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Biti’s vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Ban tổ chức Hội chợ năm nay  

Không gian Hội chợ thoáng mát 

Ngay ngày đầu tiên, Biti’s đã chào đón nhiều lượt khách tham quan mua sắm  

Cùng tham quan Hội chợ và mua sắm giày dép Biti’s nhé!


Hãy cùng tham quan mua sắm Hội chợ cuối năm tại Công viên Ama Thuột, 72 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột, ĐakLak để rinh về nhà những phần quà hấp dẫn đến từ chương trình siêu khuyến mãi của Biti’s cũng như thưởng thức những chương trình ca nhạc của Hội chợ nhé.

Biti’s – Nâng niu bàn chân Việt

Bài viết liên quan