SĂN BITI’S – TRÚNG VINFAST 10/12/2020 - 10/01/2021

BITIS Ngày đăng 10/12/20

 

 1. Tên chương trình khuyến mãi:

"SĂN BITI’S – TRÚNG VINFAST”

 1. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mãi: Tất cả sản phẩm giày, dép mang thương hiệu Biti’s (Danh mục đính kèm) 
 2. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 10/12/2020 đến hết ngày 10/01/2021.
 3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi: Các cửa hàng tiếp thị Biti’s (CHTT), đại lý Biti’s (theo danh sách đính kèm) trên toàn quốc và website: www.bitis.com.vn.
 1. Hình thức khuyến mãi: Khuyến mãi may mắn online.
 2. Khách hàng của chương trình khuyến mãi (Đối tượng hưởng khuyến mãi): Tất cả khách hàng mua sản phẩm theo mục 2, trừ cán bộ nhân viên công ty Biti’s.
 3. Cơ cấu giải thưởng:

 • Giải thưởng của chương trình được trao trực tiếp cho khách hàng và không có giá trị để quy đổi thành tiền.
 • Giải thưởng bằng hiện vật sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng. Khách hàng có vấn đề về bảo hành thì sẽ liên hệ với trung tâm bảo hành của đơn vị cung ứng.

Link vào quay: http://khuyenmai.bitisvn.com/

 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi:

        8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mãi:

 • Địa điểm phát hành mã dự thưởng: Tất cả các cửa hàng tiếp thị Biti’s trên toàn quốc, đại lý Biti’s và website: bitis.com.vn.
 • Cách thức, điều kiện phát hành và thủ tục khách hàng thực hiện để tham gia chương trình: Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua bất kì sản phẩm Biti’s nào tại địa điểm có phát hành mã dự thưởng như trên có trị giá hóa đơn tương ứng sẽ nhận được mã dự thưởng tham gia chương trình “SĂN BITI’S – TRÚNG VINFAST”. Khách hàng nhận được hóa đơn có kèm mã dự thưởng tại quầy thu ngân ngay sau khi hoàn tất quá trình mua hàng (đối với hệ thống cửa hàng tiếp thị), thẻ cào chứa mã dự thưởng (đối với khách hàng mua hàng tại các đại lý Biti’s tham gia chương trình) hoặc nhận được tin nhắn có kèm mã dự thưởng qua SMS Brandname BITIS (đối với khách hàng mua hàng tại website: bitis.com.vn)

Mã dự thưởng phát hành tại hệ thống CHTT bao gồm QR code và mã số gồm 10 ký tự (có giá trị như nhau) được in trực tiếp lên hóa đơn với thể lệ sau (kèm hình minh họa hóa đơn):

Với mỗi mức 300,000đ sẽ nhận được 01 lượt tham gia dự thưởng. VD: Hóa đơn 300,000đ sẽ nhận được 01 mã dự thưởng 01 lượt dự thưởng, hóa đơn 600.000đ sẽ nhận được 01 mã dự thưởng gồm 02 lượt dự thưởng, tương tự với các mức trị giá hóa đơn khác.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Mã dự thưởng phát hành tại đại lý Biti’s (theo danh sách đính kèm): Phát hành dưới dạng thẻ cào, mỗi thẻ cào gồm 01 mã dự thưởng. Khách hàng nhận được mã dự thưởng ngay khi hoàn tất mua hàng. Mã dự thưởng phát hành dưới dạng thẻ cào chỉ có 01 lượt tham gia dự thưởng trên một mã theo thể lệ sau (kèm hình minh họa thẻ cào):

    Với mỗi mức 300,000đ sẽ nhận được 01 lượt thưởng tham gia dự thưởng. VD: Hóa đơn 300,000đ sẽ nhận được 01 lượt tham gia dự thưởng, hóa đơn 600.000đ sẽ nhận được 02 lượt tham gia dự thưởng, tương tự với các mức trị giá hóa đơn khác.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Mã dự thưởng phát hành tại website: www.bitis.com.vn: Ngay sau khi khách hàng thanh toán thành công đơn hàng, hệ thống SMS Brandname BITIS sẽ gửi mã dự thưởng kèm đường link tham gia đến số điện thoại khách hàng mua hàng theo thể lệ sau (kèm hình minh họa SMS):


    Hóa đơn từ 300,000đ trở lên sẽ nhận được 01 mã dự thưởng tham gia chương trình. Tùy vào trị giá hóa đơn mà mã dự thưởng có số lượt dự thưởng khác nhau. VD: Hóa đơn 300,000đ sẽ nhận được 01 mã dự thưởng gồm 01 lượt tham gia dự thưởng, hóa đơn 600.000đ sẽ nhận được 01 mã dự thưởng gồm 02 lượt dự thưởng, tương tự với các mức trị giá hóa đơn khác.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

 • Đối với QR code và mã dự thưởng in trên hóa đơn chỉ có giá trị trong vòng 07 ngày kể từ khi phát hành. Sau thời gian này QR code và mã dự thưởng không còn hiệu lực tham gia chương trình. Khách hàng có thể quay ngay sau khi mua hàng tại cửa hàng hoặc quay sau, tuy nhiên không vượt quá 07 ngày kể từ thời gian in hóa đơn (Tương ứng 168 giờ, bao gồm cả ngày T7, CN và lễ, Tết).
 • Đối với thẻ cào có trị giá xuyên suốt thời gian khuyến mãi.

    * Lưu ý: Không giới hạn số mã dự thưởng trên mỗi hóa đơn, chỉ cần đủ trị giá 300.000 đồng sẽ nhận được mã dự thưởng, hóa đơn này đã bao gồm VAT 10%.

      8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Thời gian phát hành mã dự thưởng: Từ 00:00 ngày 10/12/2020 đến 23:59:59 ngày 10/01/2021.
 • Cách thức phát hành mã dự thưởng: In trực tiếp mã dự thưởng (bao gồm QR code và dãy 10 ký tự ngẫu nhiên) lên hóa đơn (có giá trị từ 300.000đ trở lên) đối với hệ thống CHTT, thẻ cào (một tờ giấy) đối với các đại lý Biti’s tham gia chương trình (danh sách đính kèm), SMS Brandname BITIS thông tin mã dự thưởng đối với khách hàng mua hàng qua website: bitis.com.vn theo thể lệ và mô tả tại mục 8.1. Khách hàng nhận được mã dự thưởng ngay khi hoàn tất quá trình mua hàng khi mua hàng tại hệ thống CHTT Biti’s và đại lý Biti’s tham gia chương trình hoặc ngay khi hoàn tất thanh toán khi mua hàng tại website www.bitis.com.vn.
 • Thời gian phát hành bằng chứng trúng thưởng: Ngay sau khi khách hàng trúng giải.
 • Cách thức phát hành bằng chứng trúng thưởng

           - Màn hình thiết bị: Hiện cửa sổ thông báo trúng thưởng và giải thưởng đã trúng.

           - Tin nhắn SMS Brandname (BITIS): Nhắn tin thông báo trúng thưởng và hướng dẫn cách thức nhận thưởng kèm mã nhận giải.

     8.3 Thời gian địa điểm, cách thức và cách thức xác định trúng thưởng:

 • Thời gian xác định trúng thưởng: Từ 00:00:00 ngày 10/12/2020 đến 23:59:59 ngày 10/01/2021.
 • Cách thức dự thưởng: Sau khi nhận được mã dự thưởng, khách hàng có 02 cách để quay thưởng:
 • Bước 1: Nhận mã dự thưởng sau khi mua hàng. Bao gồm:
 • Mã dự thưởng và QR code được in trên hóa đơn đối với khách hàng mua hàng tại hệ thống CHTT Biti’s (theo danh sách đính kèm)
 • Mã dự thưởng được phát hành dưới dạng thẻ cào đối với khách hàng mua hàng tại hệ thống đại lý Biti’s (theo danh sách đính kèm)
 • Mã dự thưởng được gửi qua SMS Brandname BITIS đối với khách hàng mua hàng tại website: bitis.com.vn như mô tả tại mục 8.1.


Bước 2: Khách hàng truy cập vào trang chủ của chương trình theo đường link http://khuyenmai.bitisvn.com. Riêng đối với khách hàng mua hàng tại hệ thống CHTT Biti’s có thể quét QR code trên hóa đơn để dẫn tới trang chủ của chương trình

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Bước 2: Khách hàng bấm vào biểu tượng  tại màn hình chính để nhập thông tin gồm mã dự thưởng (In trên hóa đơn đối với khách hàng mua hàng tại hệ thống CHTT Biti’s, mã dự thưởng in trên thẻ cào đối với khách hàng mua hàng tại hệ thống đại lý Biti’s tham gia chương trình, mã dự thưởng được gửi qua SMS Brandname BITIS. Đối với khách hàng mua hàng tại website: bitis.com.vn), họ và tên, số điện thoại. Sau đó nhấn xác nhận để kiểm tra số lượt dự thưởng của mã dự thưởng. Như hình minh họa sau:

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Bước 3: Sau khi khách hàng xác nhận, chương trình sẽ hiện thông báo số lượt dự thưởng còn lại của mã dự thưởng kèm thông tin khách hàng, khách hàng kiểm tra lại thông tin, đọc và đồng ý với thể lệ của chương trình để chuyển sang màn hình mở thưởng. Như hình minh họa sau:

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Bước 4: Tại màn hình mở thưởng, khách hàng chọn vào 01 trong 09 hình ảnh đôi giày để trả kết quả dự thưởng. Trước khi khách hàng mở thưởng, hệ thống sẽ hiển thị số lượng giải thưởng còn lại (khách hàng có thể kéo xuống để xem đầy đủ số lượng các giải thưởng do diện tích màn hình không cho phép). Như hình minh họa sau:

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Bước 5: Sau khi màn hình thiết bị hiển thị kết quả mở thưởng, khách hàng bấm “Tiếp tục để kết thúc lượt mở thưởng và chuyển về màn hình mở thưởng (màn hình 09 đôi giày). Nếu mã dự thưởng còn lượt chơi, khách hàng tiếp tục chọn 01 trong 09 hình ảnh giày để tiếp tục dự thưởng lượt tiếp theo (Sau mỗi lần dự thưởng, màn hình mở thưởng vẫn hiển thị 09 đôi giày như mô tả trên). Tương tự với các lượt mở thưởng sau đối với mã dự thưởng có nhiều lượt dự thưởng.

Đối với khách hàng nhận được từ 02 mã dự thưởng trở lên: Sau khi khách hàng đã quay lần đầu theo một trong hai cách như trên, khách hàng có 02 cách để tiếp tục tham gia dự thưởng:

 • Cách 1: Nhấp vào biểu tượng tại góc trên bên phải màn hình và nhập mã dự thưởng khác. Như hình minh họa

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

 • Cách 2: Bắt đầu lại từ bước 1 theo cách thức như trên.

Cách thức xác định trúng thưởng:

 • Ngay khi khách hàng bấm vào hình ảnh 01 trong 09 đôi giày như hình minh họa trên, hệ thống tự động xác định ngẫu nhiên khách hàng trúng thưởng hay không trúng thưởng. Nếu trúng thưởng, giải thưởng sẽ nhận được 01 trong các phần quà còn lại tại thời điểm khách hàng mở thưởng.
 • Khi số lượng giải thưởng A bất kỳ đã hết theo cơ cấu tại mục 7 của thể lệ này, hệ thống sẽ tự loại trừ và khách hàng không thể trúng giải thưởng đó.
 • Ngay khi khách hàng trúng thưởng, màn hình thiết bị khách hàng đang sử dụng để tham gia chương trình sẽ hiện lên cửa sổ thông báo khách hàng đã trúng thưởng, phần quà đã trúng. Như hình minh họa sau:

                                               

             Giải đặc siêu đặc biệt           Giải đặc đặc biệt                    Giải nhất

                                                  

                     Giải nhì                              Giải ba                             Giải tư   

8.4 Thông báo trúng thưởng:

 • Thời gian, cách thức thông báo trúng thưởng: Thông báo ngay khi khách hàng trúng thưởng theo 02 cách thức: màn hình thiết bị, tin nhắn SMS Brandname BITIS như đã mô tả tại mục 8.4.
 • Thời gian tiếp nhận thông tin trúng thưởng từ khách hàng: Trong vòng 07 ngày kể từ khi khách hàng trúng thưởng.
 • Địa điểm tiếp nhận thông tin trúng thưởng từ khách hàng:
 • Đối với khách hàng mua hàng tại hệ thống CHTT và đại lý Biti’s tham gia chương trình: Tiếp nhận thông tin trúng thưởng tại nơi khách hàng đã mua hàng (tính theo hóa đơn có mã dự thưởng khách hàng trúng thưởng).
 • Đối với khách hàng mua hàng tại website Biti’s: Tiếp nhận thông tin trúng thưởng tại tất cả cửa hàng tiếp thị Biti’s.

8.5 Thời gian, địa điểm và cách thức trao thưởng:

    Trường hợp 1: Đối với giải Năm đến giải Nhất:

 • Khách hàng trúng thưởng đến cửa hàng đã mua hàng (căn cứ theo hóa đơn có mã dự thưởng đã trúng giải) thông báo trúng thưởng trong vòng 07 ngày kể từ ngày trúng giải.
 • Khách hàng cung cấp mã nhận giải (gửi qua SMS Brandname) cho nhân viên cửa hàng để xác nhận. Sau khi nhân viên kiểm tra thông tin, nếu thông tin chính xác, nhân viên cửa hàng sẽ trao giải cho khách hàng ngay tại thời điểm đó và khách hàng kí vào Biên bản bàn giao giải thưởng BM 01 (đối với hệ thống CHTT) hoặc Bảng xác nhận giải thưởng BM02 (đối với hệ thống đại lý Biti’s).
 • Trong trường hợp quà tặng chưa chuyển đến kịp cửa hàng thì nhân viên cửa hàng hẹn khách hàng nhận quà vào những ngày tiếp theo, khách hàng kí vào Biên bản hẹn ngày trao giải BM 03 ngay sau khi nhân viên tại cửa hàng xác nhận thông tin trúng thưởng của khách hàng (Tối đa không quá 07 ngày làm việc kể từ ngày kí biên bản).
 • Khách hàng nhận quà đã trúng thưởng tại Cửa hàng tiếp thị đã mua hàng (không được nhận thưởng tại cửa hàng khác).
 • Khi đến ngày hẹn khách hàng đến trao giải, nhân viên cửa hàng trao giải cho khách hàng và khách hàng kí vào Bảng xác nhận nhận giải thưởng BM 02.

    Trường hợp 2: Đối với Giải Siêu Đặc Biệt và Giải Đặc Biệt.

 • Khách hàng trúng thưởng đến cửa hàng đã mua hàng (dựa theo hóa đơn có mã dự thưởng đã trúng giải) thông báo trúng thưởng trong vòng 07 ngày kể từ ngày trúng giải.
 • Khách hàng cung cấp mã nhận thưởng (gửi qua SMS Brandname) cho nhân viên cửa hàng.
 • Nhân viên cửa hàng tiếp nhận, kiểm tra thông tin. Nếu thông tin chính xác, sẽ thực hiện biên bản hẹn thời gian nhận giải (Không quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình).
 • Đại diện công ty Biti’s trao giải cho khách hàng theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận. Sau đó khách hàng kí vào Biên bản bàn giao giải thưởng BM01.
 • Địa điểm tiếp nhận thông tin: Tại địa điểm đã mua hàng (Đối với khách hàng mua hàng tại hệ thống CHTT và đại lý Biti’s tham gia chương trình) hoặc cửa hàng tiếp thị Biti’s bất kỳ đối với khách hàng mua hàng tại website:bitis.com.vn.

    Trường hợp 3: Đối với giải khuyến khích:

 • Ngay sau khi khách hàng trúng thưởng, hệ thống sẽ trao giải cho khách hàng bằng cách gửi tin nhắn SMS Brandname có nội dung là mã giảm giá 50,000đ tới số điện thoại đã đăng ký tham gia chương trình.
 • Mã giảm giá gồm 10 ký tự ngẫu nhiên bao gồm chữ cái và số.
 • Địa điểm áp dụng mã giảm giá:
 • Tất cả cửa hàng tiếp thị Biti’s và website bitis.com.vn đối với mã giảm giá trúng thưởng tại hệ thống cửa hàng tiếp thị Biti’s và website www.bitis.com.vn.
 • Sử dụng tại địa điểm mua hàng đối với mã giảm giá trúng thưởng tại hệ thống đại lý Biti’s tham gia chương trình.
 • Mã giảm giá có hiệu lực 30 ngày kể từ thời điểm khách hàng nhận được mã giảm giá.

                                            

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:

 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận giải thưởng như chi phí đi lại, ăn ở, chi phí làm giấy tờ xe (nếu có), nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có), các khoản thuế khác (nếu có) theo quy định pháp luật hiện hành. Các khách hàng từ chối nộp thuế sẽ không được nhận giải thưởng.
 • Khi nhận giải, khách hàng phải cung cấp những giấy tờ sau cho Ban tổ chức:
  • Tin nhắn thông báo kèm mã code trúng thưởng.
  • Bản gốc (để đối chứng) Giấy tờ tùy thân liên quan (giấy CMND) hoặc giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu nhờ đối tượng khác nhận giải hộ).

Khi trao giải thưởng: Khách hàng có trách nhiệm ký xác nhận vào biên bản bàn giao giải thưởng hoặc bảng xác nhận nhận thưởng tùy vào giải thưởng khách hàng nhận.  Biên bản và bảng mẫu đính kèm.

 1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mãi:
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Giải thưởng không có người trúng thưởng của chương trình khuyến mại mang tính may rủi sẽ được trích nộp 50% giá trị đã công bố vào ngân sách nhà nước (Khoản 5 Điều 12 Nghị định 37 ngày 4/4/2006).
 • Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…):
 • Công ty tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của khách hàng qua: Số điện thoại quầy Dịch vụ khách hàng 1900 2126.
 • Email: chamsockhachhang@bitis.com.vn
 • Các khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến giải thưởng và chương trình khuyến mãi này sẽ được Công ty TNH Sản Xuất Hàng Tiều Dùng Bình Tiên trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được thì mọi tranh chấp sẽ được xử lý theo các quy định của pháp luật hiện hành.
 1. Trách nhiệm công bố thông tin:
 • Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được công ty Biti’s thông báo chi tiết tại các cửa hàng tiếp thị, chi nhánh của công ty và trên website: com.vnwww.facebook.com/bitisshoes, trên một số phương tiện truyền thông đại chúng.
 • Hình ảnh và thông tin khách hàng trúng thưởng tại một số khu vực sẽ được công ty Biti’s thông báo chi tiết tại com/bitisshoesvà website: www.bitis.com.vn.
 1. Các qui định khác:
 • Cán bộ công nhân viên trên toàn hệ thống của công ty Biti’s, khách hàng đang được hưởng các chương trình khuyến mãi khác của Biti’s không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
 • Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên được phép sử dụng hình ảnh của khách hàng trúng thưởng với mục đích quảng cáo mà không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào.
 • Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên có quyền từ chối tặng quà cho bất kỳ khách hàng nào cung cấp thông tin không hợp lệ, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào của chương trình.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi, Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mãi trên chậm nhất 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình theo đúng quy định tại khoản 2 Điều 21 Nghị định số 81/2018/NĐ-CP.


Bài viết liên quan