TRI ÂN KHÁCH HÀNG CÙNG SẮM BITI’S – RINH NGAY YAMAHA NVX

Biti’s luôn tự hào là người bạn đồng hành với người tiêu dùng Việt đã qua 36 mùa xuân, nhằm tri ân những quý khách hàng đã luôn dành tình yêu thương và sự ưu ái cho công ty, Biti’s mang đến một chương trình khuyến mãi cực lớn nhân dịp cuối năm 2018 và chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Chương trình khuyến mãi năm nay được diễn ra từ ngày 09/12/2018 đến hết ngày 15/01/2019 với hình thức thẻ cào may mắn, đặc biệt hơn hết là thẻ cào sẽ trúng thưởng 100%.

Quà tặng hấp dẫn

Quà tặng đa dạng từ các sản phẩm thiết bị điện tử, gia dụng cần thiết như xe máy Yamaha NVX, Ipad, Điện thoại Oppo, Tủ lạnh LG, Máy giặt Toshiba,… và các phần quà đến từ Biti’s như: dép lào, Áo, Nón, Túi thể thao thời trang,…  Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 11 tỷ đồng.

Cách thức tham gia chương trình dễ dàng

Để tham gia chương trình và rinh ngay các phần quà hấp dẫn, quý khách hàng chỉ cần mua các sản phẩm Biti’s tại các cửa hàng và Đại lý Biti’s trên toàn quốc. Khi đó, với mỗi hóa đơn, cứ 300,000 đồng sẽ nhận được 01 thẻ cào, số lượng thẻ cào không giới hạn.

Nhận giải nhanh chóng và hoành tráng

  • Đối với các giải từ giải Khuyến khích đến giải Năm quý khách hàng nhận ngay trực tiếp tại cửa hàng và đại lý Biti’s trên toàn quốc.
  • Đối với các giải từ giải Đặc Biệt đến giải Tư quý khách hàng sẽ được nhận giải tại một buổi lễ trao giải hoành tráng được tổ chức tại các trung tâm chi nhánh của công ty.

Nếu vẫn còn thắc mắc về chương trình

"SẮM BITI’S – RINH NGAY YAMAHA NVX"

, đừng ngần ngại truy cập vào website www.bitis.com.vn, Fanpage Biti’s hoặc gọi vào hotline 19002126 để được tư vấn nhé!

Hãy nhanh chân đến ngay các cửa hàng và đại lý Biti’s gần nhất để rinh ngay những phần quà cực kỳ hấp dẫn nhân dịp cuối năm để chào đón một năm mới tươi đẹp và tràn đầy hạnh phúc.

Biti’s – Nâng niu bàn chân Việt.