20 nam
su menh nang niu gia tri viet

Xuyên suốt 36 năm thực hiện sứ mệnh “Nâng niu bàn chân Việt”, Biti’s luôn tập trung vào giá trị cốt lõi về sản phẩm để không ngừng cải thiện mẫu mã, nâng cao chất lượng giày dép ngày một tốt hơn.

Giờ đây, vượt qua giá trị sản phẩm, Biti’s còn mong muốn nâng niu những giá trị Việt ý nghĩa. Thông qua kể lại một thế giới cổ tích sinh động hơn, hấp dẫn và thú vị hơn, Biti’s hy vọng trở thành cầu nối mang những giá trị truyền thống tốt đẹp đến gần hơn với trẻ em Việt Nam.

Được khởi động từ năm 2017, “Với Biti’s, bé thêm yêu Văn Hoá Dân Gian” là dự án 20 năm mà Biti’s cam kết đồng hành và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của dân tộc nằm trong Văn Hóa Dân Gian đến gần với trẻ em hơn. Vì Biti’s biết rằng, trong thời đại hội nhập với thế giới, giá trị văn hóa chính là hành trang quý giá nhất cho thế hệ tương lai tự hào về nguồn cội và tự tin tiến bước.
mai an tiem

Với Biti's bé thêm yêu Văn Hóa Dân Gian

Đó là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi – gieo mầm và nuôi dưỡng tình yêu với Văn Hóa Dân Gian trong thế hệ trẻ em Việt. Để làm được điều đó, Biti’s đã không ngừng sáng tạo, sử dụng lăng kính của thời đại mới để kể lại những câu chuyện cổ dân gian một cách thú vị, sống động và hấp dẫn hơn. Tái hiện sinh động nhất qua ngôn ngữ hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo thuần Việt trong từng chi tiết, đó là tôn chỉ để Biti’s sáng tạo ra các dự án:

co be lixi thoi vang