ĐI ĐỂ TRỞ VỀ 2 – CHUYẾN ĐI CỦA NĂM

ĐI ĐỂ TRỞ VỀ 2 – CHUYẾN ĐI CỦA NĂM: THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI TRẺ

0h00 phút ngày 1/1/2018, MV chính thức ”Đi để trở về 2 – Chuyến đi của năm” từ Biti’s Hunter, Soobin Hoàng Sơn và Tiên Cookie đã lên sóng, gửi gắm đến những người trẻ thông điệp ý nghĩa nhất năm.

Đời nhiều cuộc phiêu du nhưng chuyến mà ta mong đợi nhất
Chẳng phải là chuyến đi về nhà hay sao?
Đi xa để trở về chính nơi, gia đình chờ mong ta
Không thể chờ nữa đâu ta phải về thôi!


Trong năm người trẻ có rất nhiều chuyến đi để nối dài những trải nghiệm và từ đó để trưởng thành hơn. Nhưng điều kỳ diệu là trong muôn vàn những chuyến đi, vẫn có một chuyến đi đặc biệt nhất, cảm xúc nhất, chuyến đi mong đợi nhất và cũng là chuyến đi quen thuộc nhất, chính là chuyến đi để trở về, để đoàn tụ, để kể với gia đình về những hành trình, những trải nghiệm những kỉ niệm buồn lẫn vui “đã từng trải qua”!

Càng đi xa, càng đi nhiều thì chuyến đi về nhà càng đong đầy cảm xúc.
Vì cuối cùng Đi thật xa cũng là để trở về, thật trọn vẹn!
Theo bước chân chàng ca sĩ Soobin Hoàng Sơn trên chuyến đi ý nghĩa nhất năm – Đi để trở về, đôi giày “huyền thoại” Midnight Black cùng BST Holiday’s on the Move

ĐÔI MIDNIGHT BLACK CÙNG BST MỚI NHẤT HOLIDAY’S ON THE MOVE XUẤT HIỆN ĐẦY NGHỆ THUẬT TRONG NHỮNG THƯỚC PHIM HUYỀN ẢO CỦA MV.

Theo bước chân chàng ca sĩ Soobin Hoàng Sơn trên chuyến đi ý nghĩa nhất năm – Đi để trở về, đôi giày “huyền thoại” Midnight Black cùng BST Holiday’s on the Move đã có những màn xuất hiện đầy tinh tế và nghệ thuật giữa tiếng còi tàu, trong khung cảnh nên thơ của hồ Tuyền Lâm, cánh đồng ngàn hoa của xứ Đà Lạt thơ mộng và trên con đường nhỏ về với gia đình mình.

Có thể bạn sẽ thích

GALLERY